12
ก.ค.
นาโปลีตกลงเอแมร์ซอนยื่นข้อเสนอแรกถึงเชลซี


07f21f74aa1db85bb7621aae11c5f5c5.jpg

นาโปลี แสดงความสนใจในตัว เอแมร์ซอน แบ็กซ้ายทีมชาติอิตาลี และยื่นข้อเสนอแรกไปให้ เชลซี พิจารณาแล้ว คาดตัวเลขอยู่ระหว่าง 8-10 ล้านยูโร

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์คนใหม่ของ นาโปลี ปรารถนาที่จะร่วมงานกับ เอแมร์ซอน พัลมิเอรี่ แบ็กซ้ายสายเลือดบราซิลอีกครั้ง และทางสโมสรก็ยื่นข้อเสนอไปให้ เชลซี พิจารณาแล้วที่ราวๆ 8-10 ล้านยูโร แต่อาจจะถูกปฏิเสธรอบแรก เพราะทีมดังพรีเมียร์ลีกตั้งค่าตัวเอาไว้ 20 ล้านยูโร

รายงานข่าวระบุว่า เอแมร์ซอน ได้รับการทาบทามและโน้มน้าวใจจาก สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์คนใหม่ของ นาโปลี ไปแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบรับและยินดีที่จะย้ายไปค้าแข้งยังถิ่น สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดสัญญาส่วนตัว โดยหลังจากนี้ ทีมดังเมืองเนเปิ้ลส์จะต้องตกลงค่าตัวกับ เชลซี ให้ได้

แบ็กซ้ายวัย 26 ปี ยังเหลือสัญญาอยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ จนถึงเดือนมิถุนายนปี 2022 แต่ เชลซี ยังมีเงื่อนไขขยายอายุสัญญาเพิ่มอีก 12 เดือน ซึ่งน่าจะใช้แน่นอน หากนักเตะยังคงอยู่กับทีมต่อไปหลังผ่านพ้นตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

รายงานเพิ่มเติมอีกว่า นาโปลี จะนัดวันเจรจากับตัวแทนของ เอแมร์ซอน ในสัปดาห์หน้า ซึ่งคาดว่าเรื่องสัญญาส่วนตัวไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด

www.thsport.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.