25
มิ.ย.
'เมาท์-ชิลเวลล์' แยกซ้อมเดี่ยว 'สิงโต' หวังพ้นกักตัวบู๊อินทรีได้เลย


fc329a422ecb5b8fa55ede7e2c5f03f6.jpg

เมสัน เมาท์ และ เบน ชิลเวลล์ ได้รับไฟเขียวให้ซ้อมได้ในช่วงกักตัว แต่จะต้องเกิดขึ้นในพื้นที่ที่เตรียมไว้ให้เป็นพิเศษแยกห่างออกจากเพื่อนร่วมทีม โดยเริ่มมื้อแรกไปเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

สองแข้งจากเชลซี แจ๊คพอตแตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยงถูกสั่งให้ต้องแยกตัวจากเพื่อนทีมชาติอังกฤษกักตัว 7-10 วัน ไปจนกระทั่งถึงวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน หลังไปสัมผัสใกล้ชิดกับ บิลลี่ กิลมอร์ เพื่อนร่วมทีมสิงห์บลูส์จากฝั่งสกอตแลนด์ ซึ่งติดโควิด-19 ในนัดเสมอกัน 0-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ล่าสุด ทั้งสองคนได้รับไฟเชียวให้สามารถซ้อมได้แล้วในพื้นที่เฉพาะที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้ แยกห่างออกจากเพื่อนร่วมทีมคนอื่นไปจนกระทั่งถึงวันจันทร์นี้

ถือเป็นเรื่องดีที่ทั้งคู่จะได้รักษาความฟิตเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อโอกาสกลับมามีชื่ออยู่ในทีมชุดปะทะเยอรมนี ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย วันอังคารหน้านี้

อย่างไรก็ตาม ความฟิตของนักเตะดูจะไม่ใช่ปัญหาเนื่องจาก นักเตะอายุยังน้อยและมีร่างกายที่ฟิตต่อเนื่องมาจากฤดูกาลที่ยาวนาน แต่การแยกซ้อมเดี่ยว ทำให้มีข้อจำกัดบางอย่างในการทำงานกับลูกบอล ไปจนถึงผลกระทบทางด้านจิตใจและขาดความเฉียบคม

ซึ่งถ้าหากเปลี่ยนเป็น แยกซ้อมเป็นกลุ่มเล็กๆ 5 คน แบบเว้นระยะห่างทางสังคม จะทำให้การซ้อมออกมาสมบูรณ์แบบมากกว่า

ตอนนี้ เอฟเอ กำลังหารือกับหน่วยงานสาธารณสุข เพื่อขออนุญาตให้ เมาท์ กลับ ชิลเวลล์ กลับมาซ้อมร่วมกับทีมในแบบรักษาระยะห่างทางสังคม ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.