HEADLINE NEWS ทูเคิลชี้ 'กุน' วืดโทษจุดเปลี่ยน สิงห์ดีกว่าครึ่งหลังสมควรชนะ   ●   แมนซิตี้อดฉลองแชมป์! ทูเคิ่ลแสบพาเชลซีบุกซิวชัยทดเจ็บ แซงจิ้งจอกขึ้นที่ 3   ●   แมนซิตี้ถ้าเฮการันตีแชมป์! "อเกวโร่" ตัวจริง,เชลซีมี "เม้าน์ท" กระชากโป้ง   ●   "แวร์เนอร์" เชื่อสิงห์กลายเป็นทีมดีสุดในโลกได้ถ้าล้มเรือรอบชิงฯ   ●   "เม้าท์" พูดไม่ออกสิงห์ฟอร์มอย่างแจ่ม-น่ายิงได้สัก 5 ลูก   ●  22
มี.ค.
'ทูเคิ่ล' รับสิงห์โชคดีไม่เสียประตูในครึ่งหลัง-ชี้นักเตะกำลังล้า


415b2056bfd3414c5c03f21f68061a7b.jpg

โธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับว่า เชลซี โชคดีที่รอดพ้นการเสียประตูในช่วงครึ่งหลังของเกมเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 และรู้สึกว่าทีมของเขากำลังเหนื่อยล้า

เชลซี ผ่านเข้าสู่เอฟเอ คัพรอบรองชนะเลิศด้วยชัยชนะเหนือ เชฟฟิลด์ แต่กว่าจะทำได้นั้นก็ไม่ง่ายเลย

พวกเขาออกนำก่อนจากการทำเข้าประตูตัวเองของ โอลิเวอร์ นอร์วูด กระนั้น "ดาบคู่" สู้ได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งหลังแถมมีหลายหนที่น่าจะตีเสมอได้

จนแล้วจนรอดทีมดังแห่งลอนดอนก็รอดพ้นไปได้และ ฮาคิม ซีเยค ช่วยยิงประตูฝังในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

"การที่เราผ่านเข้าสู่รอบรองฯนี่ฟังดูยอดเยี่ยมเลยนะ แต่มันเป็นเกมที่ยาก" ทูเคิ่ล บอก

"ครึ่งแรกเราทำได้ดีจากที่เราคอนโทรลทุกอย่างเอาไว้ ครึ่งหลังเราคุมเกมไม่ได้, เห็นชัดเลยว่าเหนื่อย ผมสัมผัสได้ว่าเราเหนื่อยหลังเล่นมา 14 เกมติดและเราทำพลาดเล็กน้อยหลายหน"

"เราโชคดีที่รักษาคลีนชีตไว้ได้ในครึ่งหลัง แต่ผมว่านี่เป็นหนแรกในรอบ 14 นัดนะที่เราดูเหนื่อยล้า การผ่านเข้ารอบเป็นเรื่องสำคัญ, เป็นเป้าหมายของเราและเราก็ทำได้"

"เราปล่อยให้พวกเขาคัมแบ็คได้จากที่เราคุมเกมไว้ในครึ่งแรก แถมครึ่งหลัง พูลิซิช ก็มีโอกาสปิดเกมตั้งแต่เนิ่นๆ เราทำพลาดง่ายๆไปหลายหน, แพ้การดวลหลายจังหวะและเสียโมเมนตั้ม"

"ผมบอกได้จากการซ้อมเลยว่าเราล้าและเสียสมาธิไป บางครั้งมันเกิดขึ้นได้, เป็นเรื่องยากขึ้นนะในการรักษาระดับเอาไว้ ผมแฮปปี้ที่ช่วยได้จากม้านั่งสำรองและท้ายที่สุดเราเป็นฝ่ายชนะ ดังนั้นเราขอรับชัยชนะนั้นไว้"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.