HEADLINE NEWS เพิ่งต่อสัญญาเชลซีแท้ๆ!สื่อปูดชิรูด์ตกลงซบมิลานเรียบร้อย   ●   'รูดิเกอร์' ชั่งใจอนาคตอาจย้ายฟรีปีหน้า-สัญญาใหม่ไม่ใกล้เคียง   ●   เชลซีเตรียมรับทรัพย์25ล้านปอนด์ค่าตัวโทโมรี   ●   เชลซีเหนือปารีสศึกชิงฮาคิมี่แบ็กจอมยิงอินเตอร์   ●   ลือสิงห์พร้อมฟังข้อเสนอขอซื้อ 'โอดอย' หลังพี่เสือหวนสน   ●  12
ธ.ค.
ก็องเต้ วอนอย่ามองเป็นคนดีเลิศแค่เป็นตัวของตัวเองถ่อมตัวจริงๆเมื่อเอ็นโกโล่ ก็องเต้กองกลางคนขยันของเชลซีบอกว่าอย่ามองเขาเป็นคนดีเลิศที่สุดในวงการฟุตบอล ที่ผ่านมาเพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง

ดาวเตะเลือดน้ำหอมถูกชมอยู่บ่อยครั้งถึงนิสัยที่ถ่อมตัวและไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายไม่ฉูดฉาด แต่ก็องเต้ก็บอกว่าการใช้ชีวิตของเขาไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเลย

"ผมเล่นฟุตบอลและผมอยากให้มองผมในฐานะนักฟุตบอล" ก็องเต้บอกผ่านแม็กกาซีนของเชลซี

"ผมไม่อยากให้คนใส่ใจกับสิ่งที่ผมเป็น, สิ่งที่ผมทำนอกสนามมากนักและถามว่า 'ใครคือเอ็นโกโล่'"

"มองผมเป็นนักฟุตบอลก็พอ คุณไม่ต้องใส่ใจเรื่องนี้มากนักและบอกว่าเขาเป็นแบบนั้น เขาเป็นแบบนี้ ให้ถามเรื่องฟุตบอลของผมก็พอเรื่องอื่นไม่ต้องเยอะ ผมแค่อยากเป็นนักเตะในหมู่นักเตะ"

"ผมเป็นแบบนี้ล่ะ ผมอธิบายได้ไม่ดีพอหรอกแต่ผมไม่รู้สึกว่าเป็นคนที่ดีที่สุด, ทั้งในสนามฟุตบอลหรือในชีวิตปกติเลย ผมแค่เป็นตัวของตัวเอง"

"ถ้าผมชนะก็คือชนะ ถ้าผมแพ้ก็คือแพ้แต่ผมพยายามทุ่มเทเต็มที่อยู่เสมอไม่ว่าลงเล่นรายการไหน ไม่ใช่เพราะผมเป็นคนดีหรืออะไรก็ตามแต่ ผมแค่เป็นตัวของตัวเอง"

ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาบทบาทใหม่ของก็องเต้ถูกพูดถึงเพราะเมาริซิโอ ซาร์รี่เลือกให้ขยับเขาขึ้นไปยืนสูงกว่าเดิม ถึงอย่างนั้นเขาเป็นคนทำประตูเบิกร่องในเกมชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์

ก็องเต้เองก็หวังว่าเขาจะช่วยให้เชลซีกวาดแชมป์ในทุกฤดูกาลให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

"ผมอยู่กับเชลซีมาได้สองปีกว่าๆและเราคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกกับเอฟเอ คัพมาแล้ว"

"นี่เป็นสโมสรของแชมเปี้ยน, สโมสรที่ทะเยอทะยานและผมหวังว่าเราจะคว้าแชมป์เหล่านี้ได้อีกครั้ง"

"แน่นอนว่ายุโรปเป็นเป้าหมายแต่ผมหวังว่าจะคว้าแชมป์ให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ในทุกฤดูกาล คว้าชัยชนะไปเรื่อยๆ กวาดแชมป์ต่อไป"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.