HEADLINE NEWS เพิ่งต่อสัญญาเชลซีแท้ๆ!สื่อปูดชิรูด์ตกลงซบมิลานเรียบร้อย   ●   'รูดิเกอร์' ชั่งใจอนาคตอาจย้ายฟรีปีหน้า-สัญญาใหม่ไม่ใกล้เคียง   ●   เชลซีเตรียมรับทรัพย์25ล้านปอนด์ค่าตัวโทโมรี   ●   เชลซีเหนือปารีสศึกชิงฮาคิมี่แบ็กจอมยิงอินเตอร์   ●   ลือสิงห์พร้อมฟังข้อเสนอขอซื้อ 'โอดอย' หลังพี่เสือหวนสน   ●  11
ธ.ค.
เชลซีสั่งแบน4แฟนบอลเหยียดผิวราฮีมเชลซี ไม่นิ่งเฉยดำเนินการสั่งแบน 4 แฟนบอลของตัวเองที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเหยียดผิว ราฮีม สเตอร์ลิง ในเกมลีกชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมส่งรายชื่อทั้ง 4 คนให้กับโปลิศดำเนินการเอาผิดต่อไป ระบุหากบทสรุปผิดจริง จะทำการแบนถาวร

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงการณ์ยืนยันได้จัดการสั่งแบน 4 แฟนบอลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพูดจาเหยียดผิว ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่ง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมลีกที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ภาพจากกล้องทีวีแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าแฟนบอลเจ้าบ้านตะโกนเหยียดเชื้อชาติใส่ ปีกทีมชาติอังกฤษ ระหว่างเกมที่ เชลซี จม "เรือใบสีฟ้า" 2-0 โดยตอนนี้ทั้งสโมสรและเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองผู้ดีได้ดำเนินการสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว และทาง "สิงห์บลูส์" ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการแบนแฟนบอลที่เกี่ยวข้องทั้ง 4 คนเป็นการชั่วคราวก่อนที่จะได้บทสรุปในการสืบสวน โดยหากผลออกมาว่าเป็นความจริงจะมีการแบนเป็นการถาวร

แถลงการณ์ เชลซี ระบุว่าเรื่องดังกล่าวพร้อมยืนยันได้ส่งรายชื่อทั้ง 4 ผู้ต้องสงสัยให้กับตำรวจไปเรียบร้อยแล้ว "สโมสรฟุตบอลเชลซี ได้สั่งแบน 4 แฟนบอลเป็นการชั่วคราวในการเข้าชมเกมของ เชลซี ในช่วงที่มีการสืบสวนจากกรณีที่มีการกล่าวหาเรื่องพฤติกรรมของแฟนบอลเหล่านี้ที่แสดงต่อ ราฮีม สเตอร์ลิง ในช่วงระหว่างเกมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์"

"เราได้ดำเนินการสืบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง เราให้การสนับสนุนเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนเรื่องนี้อย่างเต็มที่ และแจ้งข้อมูลที่เรารวบรวมมาได้ส่งไปให้กับพวกเขา สโมสรฟุตบอลเชลซีพบว่าทุกๆ รูปแบบพฤติกรรมที่แบ่งแยกเป็นเรื่องน่ารังเกียจ และถ้ามีหลักฐานว่าบุคคลที่ถือตั๋วชมเกมมีส่วนกับพฤติกรรมเหยียดผิว สโมสรจะทำการลงโทษขั้นเด็ดขาด รวมไปถึงการสั่งแบน เราพร้อมให้การสนับสนุนในการดำเนินคดีอย่างเต็มที่" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

www.siamsport.co.th


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.