11
ก.พ.
ซาร์รี่ยันไม่สนเก้าอี้ร้อนขอมุ่งมั่นทำงาน
154เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือ เชลซี ระบุ ไม่เครียดเรื่องอนาคตของตัวเองแม้แต่นิดเดียว แม้ว่าล่าสุดจะพ่าย แมนฯ ซิตี้ 0-6 ก็ตาม พร้อมเผย จนถึงตอนนี้ยังไม่เคยได้คุยกับ โรมัน อบราโมวิช เจ้าของทีมแม้แต่ครั้งเดียว

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีม เชลซี กล่าวว่าตนไม่กังวลเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองเลย แม้ว่าล่าสุดจะเพิ่งพาทีมออกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-6 ที่สนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาก็ตาม

ถึงแม้ เชลซี จะเป็นรองตั้งแต่ก่อนลงเล่น แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าพวกเขาจะแพ้ด้วยสกอร์แบบนี้ โดยนี่ถือเป็นความพ่ายแพ้ที่ขาดลอยที่สุดของทีมเมื่อนับรวมในทุกรายการ นับตั้งแต่ที่พ่าย น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0-7 เมื่อเดือนเมษายน ปี 1991 เลย ซึ่งมันก็ทำให้มีการมองกันว่า ซาร์รี่ จะโดน โรมัน อบราโมวิช เจ้าของทีมชาวรัสเซียตัดสินใจไล่ออกหรือไม่

"ถ้าท่านประธาน (ซาร์รี่ พูดถึง อบราโมวิช โดยที่จริง อบราโมวิช เป็นเจ้าของทีม) ติดต่อเข้ามาจริงๆ ผมก็จะดีใจมากๆ เพราะที่ผ่านมาผมไม่เคยได้คุยอะไรกับเขาโดยตรงเลย พูดกันตามตรงนะ ผมยังไม่รู้ว่าตัวเองจะต้องเจอกับอะไร ผมไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนั้น (อนาคตของตัวเอง) คุณต้องไปถามสโมสรเอาเอง ผมกังวลเฉพาะเรื่องทีม, เรื่องฟอร์มการเล่นซะมากกว่า แต่งานของผมมันก็เสี่ยงตลอดเวลาอยู่แล้ว ดังนั้นผมไม่กังวลเลย ถ้าอยากรู้คุณก็คงต้องไปถามสโมสรเอา" ซาร์รี่ ระบุ

สยามสปอร์ต


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.